0945318051

Chụp hình tiệc cưới giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo shot hình lung linh là điều mà bất cứ cô dâu và chú rể nào cũng mong muốn. Hiểu được tâm tư, nguyện vọng của các cặp đôi nên studio của chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất giúp họ thực hiện bộ ảnh cưới trọn vẹn.

Vì sao bạn nên chụp hình cưới giá rẻ?

Để có một album ảnh cưới trọn vẹn là điều không hề dễ dàng với nhiều cặp đôi uyên ương. Bởi nó không chỉ thực hiện ngày một, ngày hai là hoàn chỉnh mà sẽ phải bắt đầu từ những ngày chuẩn bị đến lễ vu quy và đặc biệt là tiệc cưới.

Tiệc cưới là thời gian tổ chức lễ cưới chính và quan trọng của cô dâu, chú rể. Do đó, những bức hình trong tiệc cưới luôn là bức ảnh kỉ niệm đáng nhớ theo cô dâu, chú rể suốt cuộc đời mình. Bởi nó lưu giữ lại trọn vẹn những khoảnh khắc hạnh phúc viên mãn của 2 bạn cùng với bạn bè và người thân trong ngày vui. Vì vậy, nếu bạn không có quá nhiều kinh phí thì cũng hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ chụp hình tiệc cưới giá rẻ nhưng chất lượng ảnh vẫn lung linh và ảo diệu.

Nguyên tắc chụp hình tiệc cưới giá rẻ mà lại đẹp

Để có được những bức hình đẹp lung linh trong buổi tiệc cưới thì bạn cần phải đảm bảo thực hiện theo nguyên tắc dưới đây:

  • Bước 1:

Chụp hình cô dâu, chú rể và cha mẹ hai bên gia đình đón tiếp bạn bè thân hữu chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ. Nhiếp ảnh gia sẽ phải sắp xếp bạn bè và bà con đứng chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.

  • Bước 2:

Trong nghi thức tiệc cưới khi MC giới thiệu các tiết mục văn nghệ thì sau đó cô dâu và chú rể sẽ bước lên sân khấu. Để chọn được những bức hình đẹp thì nhiếp ảnh gia phải chọn được góc chụp và chụp liên tục. Tiếp theo là gia đình họ nhà gái và nhà trai bước lên khu vực sân khấu.

  • Bước 3:

Nhiếp ảnh gia chụp lại hình ảnh cô dâu, chú rể cùng gia đình cúi đầu chào quan viên 2 họ.

  • Bước 4:

Nhiếp ảnh gia chụp lại khoảnh khắc cô dâu và chú rể thực hiện nghi thức rót rượu, cắt bánh. Cuối cùng là cảnh mời mời 2 họ cụng ly chúc mừng hạnh phúc viên mãn của đôi bạn trẻ.

Bạn sẽ có buổi chụp hình tiệc cưới giá rẻ mà ảnh thì vẫn đẹp miễn chê khi đến với studio của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, book lịch và được tư vấn tận tình, chu đáo nhất.