Hiện nay, nhu cầu gửi hàng hóa và vật dụng của Việt Nam sang Úc ngày càng nhiều đặc biệt là nhu cầu gửi đồ thờ cúng đi Úc. Hiểu biết được mong muốn của khách hang muốn tìm một nơi uy tín và chất lượng với giá thành rẻ để gửi gắm, chúng tôi đã thành lập ra dịch vụ gửi đồ thờ cúng đi Úc giá rẻ ở TP.HCM.

Khách hang bao giờ cũng mong muốn gửi đồ thờ cúng qua Úc với giá thành rẻ nhất, thời gian nhanh nhất cùng độ an toàn cao nhất. Hãy đến với dịch vụ gửi đồ thờ cúng đi Úc giá rẻ ở TP. HCM của chúng tôi.  Dịch vụ của chúng tôi với điểm cộng đầu tiên là giá rẻ nhất, an tâm về chất lượng vận chuyển vì hang hóa của quý khách sẽ đến tận tay người tiêu dung trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ gửi đồ thờ cúng đi Úc giá rẻ của chúng tôi có thủ tục gửi hàng đơn giản, xuất hóa đơn nhanh chóng, hàng hóa cam kết được chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.  Nếu có thất lạc đồ thờ cúng khi gửi qua Úc, dịch vụ của chúng tôi cam kết bồi thường 100% những trường hợp như vậy và có thể giúp khách hàng xắp xếp gửi lại nhanh chóng nhất.

Dịch vụ gửi đồ thờ cúng đi Úc giá rẻ rất hân hạnh được phục vụ quý khách và hy vọng nhận được những góp ý của khách hang để dịch vụ có thể điều chỉnh và phát triển tốt hơn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gửi đồ thờ cúng đi Úc giá rẻ nhất.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆT TÍN EXPRESS KHI GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI?

-Đóng gói và bảo quản hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối

-Đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn xuất khẩu.

-Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24

-Lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

-Biên nhận rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

-Thông báo khi hàng đi và đến cho người nhận .

-Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
-Khi gửi thực phẩm trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
-Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
-Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TMDV giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0935 880 881

Website: http://dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com/