0945318051

Chụp hình cưới để cổng là những bức ảnh có kích cỡ lớn và đẹp nhất được trưng bày trong không gian tiệc cưới. Studio của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những bức ảnh cưới theo phong cách riêng cũng như phù hợp với sở thích của từng cặp đôi.

Studio chụp hình cưới để cổng phong cách truyền thống

Nếu 2 bạn là những cặp đôi thích phong cách truyền thống, sự cổ điển thì studio của chúng tôi sẽ giúp bạn có được bức ảnh cưới để cổng theo đúng phong cách đó. Bức ảnh đó sẽ phải đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Bức ảnh mà cô dâu, chú rể đều nhìn chính diện hoặc ¾ khuôn mặt của cô dâu và chú rể. Khuôn mặt của 2 người đều phải toát lên được sự tươi tắn, rạng ngời hạnh phúc.
  • Ảnh chân dung: tư thế của cô dâu, chú rể sẽ phải trang nghiêm, trang phục đứng đắn, chỉn chu.
  • Chụp ảnh cưới để cổng truyền thống sẽ không phải là bức ảnh cô dâu, chú rể có hành động bất thường như: tay chân loạn xạ, trợn mắt, phồng má hay chu môi…..
  • Bức ảnh ở khổ đứng có kích thước khoảng từ 60x90cm

Studio chụp hình cưới để cổng phong cách sáng tạo, phá cách

Nếu 2 bạn thích sự mới mẻ và sáng tạo thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn bức ảnh cưới để cổng theo phong cách hiện đại. Những bức ảnh cưới để cổng được chụp một cách ngẫu hứng, sáng tạo và phá cách theo cách riêng của những cặp đôi. Một tấm ảnh để cổng như vậy chỉ cần đơn giản đó là:

  • Tấm ảnh mà cô dâu, chú rể nhìn bất cứ hướng nào cũng được
  • Tấm ảnh để cổng mà cô dâu, chú rể đều thích dù đó là ảnh chụp trong studio, ảnh chân dung, ảnh ngoại cảnh….
  • Tấm ảnh cưới đẹp khi nhìn 2 bạn đều thấy được niềm hạnh phúc
  • Tấm ảnh trong trang phục hẹn hò hay váy cưới
  • Ảnh có kích thước theo ý thích: kích cỡ to hoặc nhỏ, khổ ngang hoặc khổ dọc… miễn sao cô dâu, chú rể đều thấy phù hợp

chụp hình cưới để cổng theo phong cách truyền thống hay sáng tạo thì cô dâu và chú rể cũng nên cân nhắc, đảm bảo bức ảnh cưới đó sẽ phù hợp với không gian tiệc cưới. Ví dụ đơn giản như: nếu không gian tiệc cưới ở biển hay được trang hoàng với màu xanh của biển thì một bức ảnh lớn để cổng lại là cảnh cô dâu, chú rể đang chụp ở cánh đồng thì sẽ thật sự là vấn đề bất ổn.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những bức ảnh cưới dù là để cổng hay album nhưng vẫn lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc hạnh phúc của 2 bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ thắc mắc nào cũng như cần chụp hình cưới để cổng chuyên nghiệp.