0945318051

Không phải bất cặp đôi nào cũng có điều kiện tài chính dư dả để thực hiện một album ảnh cưới hoành tráng. Đừng lo, khi tới studio chụp hình cưới rẻ đẹp ở Sài Gòn như của chúng tôi mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng:

Chúng tôi có địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí 100%

Những địa điểm chụp ảnh cưới không mất phí sẽ giúp bạn giảm chi phí chụp mà vẫn có được bức ảnh lung linh. Studio của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều điểm đến để bạn lựa chọn và phù hợp với sở thích các cặp đôi. Hãy xem đó là địa điểm nào?

  • Cầu Xanh

Nếu như ngoài Hà Nội các cặp đôi thường lựa chọn cầu Long Biên cổ kính làm một trong địa điểm chụp hình cưới của mình thì ở Sài Gòn cầu Xanh chính là cây cầu rất được yêu thích. Đây là một cây cầu đi bộ có những thành vịn, thanh lan can màu xanh. Xung quanh cây cầu là một background hoàn hảo bởi những tòa cao tầng hiện đại và đại lộ Võ Văn Kiệt.

  • Bưu điện thành phố + Nhà thờ Đức Bà

Một điểm đến chụp hình cưới rẻ đẹp ở Sài Gòn khác dành cho những bạn có kinh phí eo hẹp đó là bưu điện thành phố và nhà thờ Đức Bà. Đây là 2 công trình kiến trúc cổ vẫn còn giữ được gần như diện mạo, vẻ đẹp ban đầu. Bất cứ thời điểm nào trong ngày bạn đều có thể thực hiện những bức ảnh cưới của mình ở đây. Tuy nhiên, thời điểm bức ảnh của bạn lung linh nhất là khi được chụp vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối.

  • Hồ Đá

Nếu bạn muốn một bộ ảnh cưới hoàn toàn theo phong cách thiên nhiên hoang sơ thì hồ Đá thuộc làng đại học Thủ Đức sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Hiện ra trước mắt bạn là một background của khu rừng tràm, đồng cỏ, rặng hoa dại và con đường mòn.

Chụp hình cưới rẻ đẹp ở Sài Gòn nhưng vẫn có phong cách riêng

Điều bất ngờ mà studio của chúng tôi mang tới cho các cặp đôi chính là phong cách của chính họ trong từng bức ảnh cưới. Mỗi cặp đôi lại có những sở thích và tính cách khác nhau. Do đó, trong bộ album ảnh cưới của họ sẽ phải khắc họa rõ nét và chân thực được điều đó.

Mỗi shot hình cưới hoàn toàn tự nhiên, không gò bó và gượng ép. Bằng sự khéo léo và thời trang của các stylis và tài hoa của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang tới cho bạn bức ảnh cưới ưng ý nhất.

Chụp hình cưới rẻ đẹp ở Sài Gòn tại studio của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, từ giá cả đến khâu chuẩn bị và cho ra đời bức ảnh ưng ý. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có được bộ ảnh cưới chất nhất.