Không phải bất cứ cặp đôi nào khi chụp hình cưới ngoại cảnh TPHCM cũng đều có kinh nghiệm từ khâu chuẩn bị đến khi chụp. Do đó, để có một bộ album ảnh cưới ngoại cảnh hoàn hảo thì bạn nhất định phải đến studio của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành có bức ảnh cưới đẹp nhất.

Chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới ngoại cảnh TPHCM

Công đoạn chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới cực kỳ quan trọng. Bởi nó quyết định tới 50% thành công của buổi chụp. Hơn thế nữa, chụp hình cưới ngoại cảnh sẽ khác với chụp trong các studio.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia và stylis của chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới ngoại cảnh TPHCM như sau:

  • Luôn mang theo một đôi dép bệt bởi khi chụp bạn thường phải đi bằng giày cao gót. Trong suốt buổi chụp bạn cũng phải di chuyển rất nhiều. Do đó, một đôi dép bệt sẽ giúp bạn không bị đau chân.
  • Chuẩn bị hoa cưới: luôn chuẩn bị từ 2- 4 bó hoa để thay đổi khi chụp ảnh cưới cũng như có được những bức ảnh cưới đa dạng, sinh động. Hoa cưới thường do studio chuẩn bị nhưng nếu muốn độc và đẹp theo cách riêng của mình thì bạn cũng có thể tự chuẩn bị.
  • Cuối cùng: đừng quên chuẩn bị thêm những bộ trang phục riêng của 2 bạn, nước uống và đồ ăn nhẹ cho buổi chụp hình ngoại cảnh nhé.

Địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh TPHCM

Có rất nhiều địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh TPHCM đẹp. Tùy vào phong cách, sở thích của mỗi cặp đôi mà sẽ lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh phù hợp.

Tại studio của chúng tôi, một album ảnh cưới hoàn chỉnh thì sẽ cần phải chụp ở rất nhiều địa điểm ngoại cảnh. Do đó, khi xem xét và lựa chọn địa điểm chúng tôi sẽ giúp bạn nên cân nhắc về khoảng cách giữa các điểm. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn có một buổi chụp hình cưới ngoại cảnh không bị quá mệt mỏi, áp lực và khó chịu.

Trong khi chụp hình cưới ngoại cảnh TPHCM

Để có được những bức hình cưới đẹp là điều không phải dễ, đặc biệt với những người rất ít khi chụp hình và thể hiện trước ống kính. Vì vậy, các nhiếp ảnh gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn các cặp đôi cách tạo dáng, thể hiện thần thái một cách tự nhiên nhất trước ống kính.

Dưới đây là một số lưu ý mà nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi khuyên bạn:

  • Luôn nghĩ tới điều vui vẻ để có nụ cười tự nhiên khi chụp
  • Xem lại ảnh cưới sau mỗi địa điểm chụp
  • Nếu bạn muốn có phong cách riêng thì hãy đưa ra những ý tưởng, bàn bạc với ekip chụp ảnh

Hi vọng với thông tin chúng tôi chia sẻ với bạn trên sẽ giúp bạn có bộ ảnh chụp hình cưới ngoại cảnh TPHCM ưng ý nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có bức ảnh cưới đẹp nhất nhé.